Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Affiliates
free forum


Khắc phục lỗi khi sử dụng Americane Master trên Vista

Go down

24032011

Bài gửi 

Khắc phục lỗi khi sử dụng Americane Master trên Vista Empty Khắc phục lỗi khi sử dụng Americane Master trên Vista
Hướng dẫn các bạn cách để chế khắc phục như sau:

Cách thứ nhất: Theo mặc định của Windows Vista

- Bước 1: Bạn vào Control Panel > Problem Reports and Solutions (Control Panel đang ở chế độ hiển thị Classic View) > Change Setting, đánh dấu chọn Ask me to check if a problem occurs rồi nhấn OK. Tùy chọn này có công dụng là khi nào Windows hoặc một chương trình nào đó bị lỗi thì hệ thống sẽ hỏi ý kiến bạn trước khi khắc phục lỗi đó. Bởi nếu lỗi chỉ có một nhưng giải quyết không đúng sẽ dẫn đến ảnh hưởng hoặc hư cả một hệ thống liên quan.

- Bước 2: Bạn kích hoạt lại American Master, thông báo hiện ra bạn hãy giữ nguyên và đợi cho đến khi cửa sổ Program Compatibility Assistant hiện ra. Bạn chọn Check for solutions online rồi Check online for a solution ở cửa sổ tiếp theo

Đợi vài giây cho Windows tìm cách giải quyết. Sau đó, bạn sẽ nhận được một cửa sổ khai báo tình trạng lỗi và phương hướng giải quyết. Tại đây, sẽ có cách để khắc phục lỗi của American Master và bạn có thể xem những lỗi liên quan bằng cách nhấp vào link See related problems.

- Bước 3: Theo như cách giải quyết của Windows, bạn hãy nhấp vào link sau dấu check để tải chương trình DHTML Editing Control. Sau khi tải về và cài đặt, bạn có thể sử dụng American Master ngay trên Windows Vista mà không gặp bất kỳ trở ngại nào nữa

Cách thứ hai: (fix sẵn cho AM)
- Bước 1: Bạn vào Control Panel > Problem Reports and Solutions \ Change Setting, đánh dấu chọn "Ask me to check if a problem occurs" rồi nhấn OK.

- Bước 2: Bạn kích hoạt lại American Master, thông báo hiện ra với lỗi "Run-time error '339': Component 'fm20.dll' or one of its dependencies not crroctly registered : a file is missing or invalid ".Bình thường, phải Check for solutions online cuả Win nữa.Đóng cửa sổ này lại và làm tiếp.
Khắc phục lỗi khi sử dụng Americane Master trên Vista Error339fm20lf6
- Bước 3 : Tiếp theo chúng ta sẽ Download 2 file sau về, giải nén và chép chúng vào thư mục "C:\WINDOWS\system32" của Win. Đã kèm theo chương trình DHTML Editing Control trong file nén.
Download :http://www.box.net/shared/o70a5fvy8s
- Bước 4: Tiếp theo chúng ta sẽ chạy lại American Master ,nếu kết quả thông báo là "Run-time error '339': Component 'dhtmled.ocx' or one of its dependencies not crroctly registered : a file is missing or invalid " là đúng . Cài đăt chương trình DHTML Editing Control có ở trên. Sau khi cài đặt, chúng có thể sử dụng American Master ngay trên Windows Vista mà không gặp bất kỳ trở ngại nào nữa
Khắc phục lỗi khi sử dụng Americane Master trên Vista Ketquabk5
Chúc các bạn thành công
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 261
Join date : 20/03/2011
Age : 27
Đến từ : Bình Dương

https://giaitricntt.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết