Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Affiliates
free forum


Hôm nay: Tue Jan 26, 2021 10:29 am

Chữa lỗi Window ( HĐH)

 • Chủ đề
 • 04042011
  Chữa lỗi Window ( HĐH) WindowsDoctor
  An all-in-one program that can protect, maintain and optimize your Windows

  Still frustrated by slow computer and PC errors? Worried about your computer security and privacy? Tired of switching among dozens of tools to maintain your computer? Windows Doctor can set you free from all those problems.

  Windows Doctor is a comprehensive PC care utility that can help you easily protect, maintain and optimize your computer. Windows Doctor provides an all-in-one solution for your PC’s daily...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 873
 • 29032011
  Hệ điều hành mới đồng nghĩa với cách dùng và những khó khăn khác biệt so với phiên bản trước. Thông thường, người sử dụng sẽ vướng phải các phiền toái về kỹ thuật.

  Hệ điều hành Windows 7 ra mắt đã hơn 1 năm nay và đang là “con gà đẻ trứng vàng” đem về bộn tiền cho Microsoft. Nhưng nói như vậy không có nghĩa đây là một HĐH đã đạt đến mức độ hoàn hảo. Bởi lẽ, vẫn còn những khoảnh khắc người dùng chỉ biết “ngậm cục tức” khi không biết làm gì nữa. Hi vọng các bạn sẽ tránh được tình trạng đó qua một số kinh nghiệm sửa lỗi dưới đây.

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 474
 • 29032011
  Việc nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất của Microsoft - Windows 7 - có thể là "bể khổ" với nhiều người dùng! Bài viết sẽ chia sẻ cách khắc phục 4 lỗi thường gặp nhất.
  Người dùng máy tính có kinh nghiệm ắt hẳn sẽ hiểu rõ việc nâng cấp một HĐH không phải lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, nếu biết được những khó khăn nào đang chờ đón ở phía trước, bạn sẽ bớt bối rối khi đối mặt với những trục trặc cài đặt có vẻ như không thể giải quyết được. Giống như các phiên bản trước, Windows 7 cũng tồn tại vài lỗi nghiêm trọng khi tiến hành nâng cấp và bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục chúng.

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 788
 • 24032011
  A – USB bị Block, bắt cài driver.

  Trường hợp này thì chắc ít người gặp phải nhưng không phải là không có!
  Tại một số trường học, quán net,… người ta vô hiệu hóa USB của bạn khiến bạn nhầm tưởng USB của bạn bị hư.
  Chữa lỗi Window ( HĐH) 4447315559_cec004e162_o
  Lúc này máy sẽ hiển thị trình thuật sỹ yêu cầu bạn cài đặt driver cho USB mặc dù hầu như đều tự nhận. Để khắc phục lỗi này có 3 cách, bạn hãy chọn cách phù hợp với trường hợp của bạn.


  1) Unlock USB ports from Device Manager
  - Đầu tiên, vào Start > Run >...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 2173
 • 24032011
  Hướng dẫn các bạn cách để chế khắc phục như sau:

  Cách thứ nhất: Theo mặc định của Windows Vista

  - Bước 1: Bạn vào Control Panel > Problem Reports and Solutions (Control Panel đang ở chế độ hiển thị Classic View) > Change Setting, đánh dấu chọn Ask me to check if a problem occurs rồi nhấn OK. Tùy chọn này có công dụng là khi nào Windows hoặc một chương trình nào đó bị lỗi thì hệ thống sẽ hỏi ý kiến bạn trước khi khắc phục lỗi đó. Bởi nếu lỗi chỉ có một nhưng giải quyết không đúng sẽ dẫn đến ảnh hưởng hoặc hư cả một hệ thống liên quan.

  - Bước 2: Bạn kích hoạt lại...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 1242
 • 24032011
  Windows Vista không nhận ổ USB có thể do nguyên nhân phần mềm điều khiển USB không tương thích hoặc hết hạn sử dụng. Để khắc phục vấn đề này, bạn cần xóa phần mềm cũ và cài đặt lại phiên bản phần mềm mới.

  Bạn kích chuột vào trình đơn Start, kích chuột phải vào biểu tượng Computer, chọn Properties.

  Tại đây, bạn kích chuột vào Device Manager, Universal Serial Bus Controllers để hiển thị toàn bộ các thiết bị USB đã kết nối tới máy tính.

  Tiếp đó, bạn kích chuột phải vào ổ USB cần cài đặt lại phần mềm và chọn Uninstall và làm theo hướng dẫn. Khi đó, máy tính sẽ kiểm...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 518
 • 24032011
  Chữa lỗi Window ( HĐH) ThuThuat-83
  Chắc hẳn đã có lúc bạn phải nhiều lần vò đâu bứt tai vì những lỗi kì quặc chưa bao giờ gặp trên Windows Vista. Thậm chí, bạn có thể ngẩn người khi muốn thay đổi hình nền hay độ phân giải mà hình mà không biết tìm ở chỗ nào... Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn đọc một số chỉ dẫn cơ bản nhằm giải quyết những lỗi thường gặp nhất trên các PC cài Windows Vista.

  Ổ cứng hoạt động liên tục sau khi cài Vista

  Có vô số lý do giải thích điều này – và đôi khi cả việc toàn bộ hệ thống...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 420
 • 24032011
  - Mặc dù hệ điều hành nhận được nhiều cảm tình của mọi người, nó vẫn tồn tại một số lỗi. Tuy nhiên, với ứng dụng miễn phí FixWin, bạn có thể giải quyết những vấn đề đơn giản nhưng thường gặp này trong Windows 7. Công cụ này có thể hoạt động trên hệ điều hành Windows Vista nhưng trong phạm vi bài báo này, chúng tôi chỉ đề cập tới việc sử dụng FixWin để chữa lỗi trong Windows 7.
  Trước khi sử dụng bất kì công cụ nào của Windows, chúng tôi luôn khuyến cáo người dùng nên tạo cho mình một bản sao lưu hệ điều hành để đề phòng trường hợp xấu xảy ra.
  Màn hình khởi động FixWin.

  FixWin...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 898
 

Đang truy cập Diễn Đàn này: Không
Người Điều Hành

Không

Permissions in this forum:

Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Legend
 • Bài viết mới Bài viết mới
 • Bài viết mới [được ưa thích] Bài viết mới [được ưa thích]
 • Bài viết mới [đã bị khoá] Bài viết mới [đã bị khoá]
 • Không có bài viết mới Không có bài viết mới
 • Không có bài viết mới [được ưa thích] Không có bài viết mới [được ưa thích]
 • Không có bài viết mới [đã bị khoá] Không có bài viết mới [đã bị khoá]
 • Thông báo Thông báo
 • Chú ý Chú ý
 • Global announcement Global announcement