Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Affiliates
free forum


Roboform 7.1.4 | Công cụ quản lý mật khẩu

Go down

06042011

Bài gửi 

Roboform 7.1.4 | Công cụ quản lý mật khẩu Empty Roboform 7.1.4 | Công cụ quản lý mật khẩu
Mỗi khi gặp một diễn đàn lạ hoặc một chat room hay, có lẽ bạn sẽ “nhào vô” đăng ký để sử dụng ngay lập tức bằng một username hoặc password nào đó. Đáng tiếc rằng sau một thời gian ngưng sử dụng, hầu như bạn sẽ quên hết mọi thông tin mà mình đã đăng ký.
Roboform 7.1.4 | Công cụ quản lý mật khẩu Roboform-7-1-4
Roboform 7.1.4 | Công cụ quản lý mật khẩu

Ứng dụng tuyệt chiêu có tên Roboform sẽ tự động ghi nhớ tại tất cả mọi usename và password mà bạn ở khai báo ở mọi chatroom, diễn đàn ở mức độ… vĩnh viễn mà bạn có thể sử dụng lại bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ ghi nhớ luôn username và password của mọi tài khoản web mail mà bạn đang sử dụng như Yahoo Mail, Google Mail, HotMail…

Ngay khi cài đặt xong, RoboForm sẽ yêu cầu bạn đóng lại mọi trình duyệt mà bạn đang sử dụng với mục đích gắn bản thân nó vào các trình duyệt này như một Plug-in để bạn có thể sử dụng nó mọi lúc. RoboForm cũng đặt biểu tượng hoạt động của nó ở khay đồng hồ để bạn có thể sử dụng nó ngay khi chưa đăng nhập vào trình duyệt.

Ngay ở lần khởi động đầu tiên, RoboForm sẽ liệt kê toàn bộ danh sách username và password của mọi diễn đàn, chatroom hoặc webmail mà nó “săn lùng” được trong máy tính của bạn. Danh sách này dài hay ngắn còn tùy thuộc vào thói quen “lang thang trên net” của bạn, nhưng chắc chắn rằng RoboForm sẽ chẳng để sót lọt lại username hoặc pasword nào đã khai báo.

“Fill Form…” được xem là một trong những tính năng độc đáo nhất hạng của RoboForm. Chẳng hạn, bạn có 10 tài khoản Gmail và bạn đang ở giao diện chưa đăng nhập của Gmail, thì bạn nên vào RoboForm và chọn lấy “Fill Form...” -> lập tức username của 10 tài khoản Gmail sẽ hiện ra -> khi bạn click chọn bất kỳ Gmail nào cần dùng thì username và password của Gmail đó sẽ được tự động điền vào giao diện Gmail đang hiển thị.

RoboForm sẽ ghi mọi thông tin lưu trữ của nó trong thư mục C:\Documents and Settings\User\My Documents\My RoboForm Data\Default Profile\. Các file thông tin lưu đặc trưng của nó có định dạng là RFP mà khi nhấp đúng vào những file này là giao diện “Edit” ở “Login” sẽ hiện ra cho bạn tham khảo ngay lập tức. Bạn nên chép toàn bộ những file RFP này vào thẻ nhớ để đem đi sử dụng ở những máy mới.

Bạn cũng nên hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật của RoboForm, vì ngay trong quá trình cài đặt nó đã yêu cầu bạn nhập vào password của riêng bạn, sau đó mã hóa dữ liệu bằng 1 trong 5 phương pháp mã hóa hiện đại nhất hiện nay là DES, 3DES,AES, Blowfish và RC6. Nếu muốn thay đổi password cũng như phương pháp mã hóa thì bạn nên vào “Options” và chọn “Secutity”.

Ngoài một số tính năng chính trên, RoboForm còn được trang bị rất nhiều tính năng hỗ trợ khác, cũng nằm trong menu chính, mà bạn có thể tự mình tìm hiểu.
Link dowloard :http://www.mediafire.com/file/bveavq60yshneyz/roboform-7-1-4.zip
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 261
Join date : 20/03/2011
Age : 27
Đến từ : Bình Dương

https://giaitricntt.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết