Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Affiliates
free forum


Hôm nay: Tue Jan 26, 2021 9:11 am

Phần mền

 :: Phần mền

 • Chủ đề
 • 08072011
  Phần mền Totalvideoconverterflvc
  Total Video Converter (TVC) là chương trình chuyển đổi định dạng file multimedia toàn diện nhất hiện nay. Không những giúp bạn trích xuất nhanh chóng nhạc audio từ các file video, chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file audio và video khác nhau, TVC còn cho phép chuyển những định dạng multimedia dành riêng cho điện thoại di động sang những định dạng sử dụng trên máy vi tính và thực hiện theo tiến trình ngược lại.TVC chắc chắn là “bảo bối” không thể thiếu trong hành trang của các tín đồ âm nhạc.

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 1842
 • 08042011
  Phần mền 100628122156871639
  WinUtilities sẽ giúp hệ thống của bạn :
  - Quét sạch và tối ưu Registry
  - Xóa các file Temp
  - Xóa cache của trình duyệt Web
  - Quản lý các phần mềm khởi động bằng StartUp Cleaner
  - Và nhiều tính năng khác
  Link dowloard :http://www.mediafire.com/?ykiwm2th3iy

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 477
 • 08042011
  Phần mền Cad2pdf5282877
  Features:

  · Convert DXF, DWG, DWF drawings to Adobe PDF documents.

  · Batch conversion from multiple drawing files to multiple PDF files or one merged PDF file.

  · Automatically search for drawing files in the folder of your choice including subfolders.

  · An editable file list collects drawing files from multiple locations.

  · Choose layout and layers, paper or model space for conversion.

  · Customize zoom ratio, line weight, and paper size.

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 592
 • 08042011
  Phần mền Incredimail_xe_internet_mail-69726
  The IncrediMail Team is excited to introduce you to IncrediMail 2. We’ve been working hard to make the IncrediMail you know and love even better. With new improvements like a new design, powerful email search, enhanced stability and major upgrades to performance and speed, IncrediMail 2 makes your email experience more productive even while you’re having fun.

  Better, Smarter, Easier

  *New & Improved Design
  IncrediMail 2 introduces a better, more attractive...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 551
 • 07042011
  Phần mền Download_Accelerator_Plus
  Download Accelerator Plus (DAP) giúp bạn tăng tốc download từ Internet qua các giao thức FTP và HTTP bằng cách download các phần khác nhau của cùng một file đồng loạt từ các server khác nhau. Chương trình cho phép bạn tạm ngừng và khôi phục download, và khôi phục lại sau khi bị rớt mạng.

  Thêm vào đó, DAP tìm kiếm các mirror và các nguồn download bổ sung từ các mirror tốt nhất. Chương trình được thiết lập mặc định để tương thích với trình duyệt Explorer hoặc Netscape khi được...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 446
 • 07042011
  Phần mền Stardock_WindowBlinds
  WindowBlinds là một chương trình mà cho phép người sử dụng Windows hoàn toàn thay đổi vẻ ngoài giao diện người dùng Windows. Những người sử dụng tùy biến Windows bởi việc sử dụng những kiểu trực quan được tạo ra WindowBlinds. Với những da này, WindowBlinds có thể thay đổi cái nhìn những thanh tiêu đề, những viền, thanh chắn Nhiệm vụ, nút khởi động, thực đơn khởi động,những biểu tượng Thanh công cụ và thực tế mọi bộ phận của Windows khác!

  Dựa trên nền WindowBlinds 5 trước đây, phiên...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 454
 • 07042011
  Phần mền 1295225491195
  Download ANY Web Video to your PC in mere minutes! Support Hundreds Video Sites including: Youtube, HuLu, MTV, CBS… Convert ANY videos for your portable devices like iPod, iPhone, PSP, Zune, etc. devices. Conver ANY Video to FLV and put it on ANY web site. GetFLV’s built-in audio ripper can extract the music track from any web video and save as MP3, WMA, AAC and other popular music formats. GetFLV dramatically reduces the download time of Web Videos. The program splits the file into sections, and downloads...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 524
 • 07042011
  Phần mền 1295
  A powerful tool for reading all the information of the video card from the NVIDIA drivers and overclocking. NVIDIA Inspector is a handy application that reads out driver and hardware information for GeForce graphics cards. The nVIDIA Inspector Tool is basically an nVIDIA only GPU-Z utility but with a decent OverClocking feature and you can set your clocks and fan speeds. Orbmu2k has released this program, which seems to NVIDIA graphics cards and offers information on tools for GPU and memory clock speed, GPU...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 446
 • 07042011
  Phần mền 74894901
  Photo Effects Studio – software for creating professional photo effects of your images. Includes a set of different filters, the effects of rain, snow, light, sky and much more.
  Photo Effects Studio is a new program that will easily change your photos with the help of hundreds of unique filters. Professional photo effects are now available for everyone! Just select the necessary effect and enjoy the perfect result in a couple of seconds.
  Photo Effects Studio main features:
  Comfortable and...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 406
 • 07042011
  Wondershare Photo Recovery là một phần mềm phục hồi mạnh mẽ cho người dùng để phục hồi hình ảnh, video và các file âm nhạc vô tình bị mất từ máy tính, ổ USB, máy ảnh kỹ thuật số và phương tiện lưu trữ khác. Nó giúp bạn khôi phục tất cả các hình ảnh quý giá và những kỷ niệm ngọt ngào từ tất cả các tình huống mất dữ liệu!
  Phần mền Wondershare-photo-recovery-2-1-0
  Wondershare Photo Recovery 2.1.0 | Phần mềm phục hồi hình, video, nhạc bị mất

  Tất cả các thiết bị hỗ trợ:
  Điện thoại di động, SD card, đĩa...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 424
 • 07042011
  Phần mền XgKDQ
  Crucial in computer speed and stability. Unfortunately, there are problems with memory management in Windows.

  Many of today’s shareware/freeware are poor written applications that leave some amount of memory allocated, even if it is not needed any more. Unfortunately, memory management in Windows cannot detect these errors.

  Another problem, many programmers use large libraries (DLLs) only to make their programs look nice. They never thought that some of these libraries are very large and...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 445
 • 07042011
  WinMend System Doctor là một phần mềm nhằm cải thiện tính bảo mật của hệ thống. WinMend System Doctor có thể phát hiện và sửa các lỗi bảo mật của hệ thống, các phần mềm khởi động cùng Windows, Trojans, các tiến trình…
  Phần mền Image-504F_4D79F975
  Tính năng chính :
  - Chế độ quét thông minh
  - Đánh giá chế độ bảo mật của hệ thống
  - Báo cáo toàn diện và chi tiết về hệ thống
  - Cùng nhiều tính năng cao cấp khác….
  Link dowloard :http://www.mediafire.com/?yumwnzrdtzj

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 396
 • 06042011
  Nếu bạn có công việc quan trọng cần phải rời khỏi nhà nhưng lại sợ có người gọi điện thoại tới nhà mình cần thông báo công việc quan trọng gì đó thì với phần mềm IMS Telephone On-Hold Player 4.20 nó sẽ giúp cho người gọi điện thoại tới nhà bạn báo với người đó rằng bạn đã đi vắng, có cần việc gì quan trọng thì cứ để lại lời nhắn. Tất cả các đặc điểm ưu việt đó đều nằm trong phần mềm này.

  Sau khi tiến hành các thao tác tải và cài đặt, bạn hãy kích hoạt chương trình lên để vào được giao diện tương tác chính.

  Trên menu Messages là các cuộc gọi đến được máy báo là bạn bận không...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 419
 • 06042011
  A-PDF Office to PDF - một công cụ hiệu quả để chuyển đổi văn bản sang Word, PowerPoint, bảng tính Excel và hình ảnh sang tập tin file PDF. Khi bạn chuyển đổi các chương trình bảo tồn một cách chính xác nội dung ban đầu, định dạng, đồ họa, bảng biểu và biểu đồ của các văn bản. Cũng có thể để thêm một watermark, một loạt các thuộc tính và số trang.
  Phần mền A-pdf-office-to-pdf-4-7-0
  A-PDF Office to PDF 4.7.0 | Chuyển đổi tài liệu sang file .pdf

  Điểm nổi bật:
  - Chuyển đổi tài liệu với Microsoft Office (). DOC...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 421
 • 06042011
  Blumentals iNet Protector là một công cụ số 1 thế giới trong việc điều khiển truy cập Internet. Dùng iNet Protector bạn có thể ngăn truy cập internet theo yêu cầu hay theo những giờ nhất định. Bạn cũng có thể đặc password bảo vệ sự kết nối internet. Bộ đếm giờ cho phép bạn cắt kết nối sau một khoảng thời gian định trước. Bạn có thể hạn chế internet để tập trung chạy các chương trình riêng hay các dịch vụ khác (thí dụ: e-mail).
  Phần mền Blumentalsinetprotector
  Blumentals iNet Protector 4.0.0.36 | Quản lý kết nối Internet chuyên...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 673
 • 06042011
  Isilo là phần mềm rất thông dụng dùng đọc các file dữ liệu nén trong máy tính cầm tay( Palm OS , Pocket PC PDA, Windowsđ CE) hay dùng đọc dữ liệu trong thẻ nhớ, hoặc còn dùng máy tính thường đọc file PDB( nhất là các sách to đồ sộ như y học ) để giảm kích thước file.
  Phần mền Isilo-5-20s
  Link dowloard :http://www.mediafire.com/file/gt9n6ffd6ppiwwg/isilo-5-20.zip

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 488
 • 06042011
  Hiện nay, nhu cầu bảo mật dữ liệu của mọi người rất cao, tuy nhiên các phần mềm để bảo mật dữ liệu thường có giá không rẻ chút nào so với túi tiền, hơn nữa các file đã khóa bởi các chương trình đó bị phụ thuộc vào phần mềm khóa file, chỉ có máy nào cài phần mềm đó thì mới mở khóa được, còn nếu không cài đặt thì file đã khóa không có cách nào mở được. Vì vậy, tác giả Đinh Quang Trung đã cho ra đời chương trình All File Locker với chức năng chính là đặt password cho mọi loại file hiện nay, các file đã khóa có khả năng chạy độc lập trên mọi máy mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 490
 • 06042011
  Flash Banner Designer là một phần mềm thiết kế banner cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể tạo Flash banner chuyên nghiệp trong vòng vài phút bằng việc sử dụng Flash Banner Designer. Chỉ cần chọn một trong bộ các mẫu banner được thiết kế trang nhã, tùy chỉnh và trích xuất như file HTML / SWF và đặt nó trực tuyến.
  Phần mền Banner-designer-pro-5-0
  Banner Designer Pro 5.0 | Phần mềm thiết kế banner

  Bạn có thể thêm văn bản, hình ảnh, hình vẽ hình học và các hiệu ứng đặc biệt cho các đối tượng khác nhau xuất hiện...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 534
 • 06042011
  Mỗi khi gặp một diễn đàn lạ hoặc một chat room hay, có lẽ bạn sẽ “nhào vô” đăng ký để sử dụng ngay lập tức bằng một username hoặc password nào đó. Đáng tiếc rằng sau một thời gian ngưng sử dụng, hầu như bạn sẽ quên hết mọi thông tin mà mình đã đăng ký.
  Phần mền Roboform-7-1-4
  Roboform 7.1.4 | Công cụ quản lý mật khẩu

  Ứng dụng tuyệt chiêu có tên Roboform sẽ tự động ghi nhớ tại tất cả mọi usename và password mà bạn ở khai báo ở mọi chatroom, diễn đàn ở mức độ… vĩnh viễn mà bạn có thể sử dụng lại bất kỳ...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 414
 • 06042011
  Máy tính thường xuyên bị treo khi bạn chạy quá nhiều ứng dụng, nguyên nhân có thể xuất phát từ cấu hình phần cứng hoặc do CPU bị chiếm dụng quá nhiều bởi những chương trình đang dùng hay " bí ẩn" nào đó ...

  Chức năng chính của Bitsum Process Lasso Pro này là tự động điều chỉnh việc xử lý của CPU sao cho hợp lý nhất để Windows luôn hoạt động ổn định. Ngoài ra, Process Lasso còn có 1 tính năng "độc chiêu" là tự động tắt ngay bất kỳ ứng dụng nào "cố ý" chiếm dụng CPU quá mức cho phép ( Thường là do virut gây ra ).

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 644
 • 06042011
  Uniture Memory Booster được thiết kế nhằm giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn cũng như ít lỗi hơn. Ứng dụng có khả năng tối ưu RAM nhằm tăng tốc máy tính và giảm thiểu treo máy, tăng cường hiệu suất cho máy bằng cách dọn dẹp nội dung RAM và cho phép bạn xem các thông tin về CPU, bộ nhớ sử dụng, các tiến trình, cùng các ứng dụng chạy trong máy.
  Phần mền Uniture-memory-booster-v6-1-0-5338
  Uniture Memory Booster v6.1.0.5338 | Giúp máy tính bạn chạy nhanh hơn

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 451
 • 06042011
  Unikey 4.0 RC2 đã được khắc phục một số lỗi còn tồn tại trong bản Unikey 4.0 RC1, hoạt động tốt trong cả môi trường Windows 64-bit (kể cả Windows Vista/7 64-bit), hỗ trợ gõ tốt tiếng Việt trong Internet Explorer mà không tắt chế độ bảo vệ. Đây là ba cải tiến đáng nhắc đến nhất của Unikey 4.0 RC2.
  Phần mền Unikey_l
  UniKey 4.0 RC2 [FREE] | Phần mềm gõ tiếng việt tốt nhất và phổ biến nhất

  Nếu Unikey 4.0 RC1 đang dùng bị lỗi, hoặc gặp trục trặc về tính tương thích với Windows Vista/7, bạn hãy mau chóng tải về Unikey 4.0 RC2 (bản chạy...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 601
 • 06042011
  Đây là phiên bản chương trình kế toán dành cho các trường không sử dụng phần mềm School Viewer để quản lý học sinh.
  - Quản lý các loại phí học sinh nộp
  - Quản lý Thu - Chi trong nhà trường
  - Lập các báo cáo, tổng hợp liên quan đến hoạt động THU -CHI
  - Hỗ trợ in thư mời PHHS
  - Hỗ trợ kết chuyển danh sách học sinh cuối năm
  - Cho phép kết chuyển dữ liệu từ tập tin Excel vào chương trình này.
  Phần mền Ho-tro-ke-toan-pro-5-free
  Các chức năng mới:
  - Cho phép xuất dữ liệu từ chương trình này ra Excel( các lọai...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 372
 • 06042011
  Phần mền 2311201013845742
  Hiện nay Giải Trí Công Nghệ thông Tin _ Học Tập _ Giải Trí đang là thành viên của Cty phần mền ACman
  Công ty Cổ phần Phát triển Phần mềm ACMAN thực hiện: "MIỄN PHÍ 100% DỊCH VỤ BẢO HÀNH, BẢO TRÌ VÀ NÂNG CẤP PHẦN MỀM ACMAN" cho Khách hàng Chi tiết chương trình như sau:

  Nội dung chi tiết:

  - ACMAN 2.1.8 tích hợp phần mềm HTKK 2.5.3:
  - Báo cáo thuế GTGT
  - Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp
  - Báo cáo tài...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 1970
 • 05042011
  Driver Genius Professional là một công cụ quản lý driver chuyên nghiệp. Tính năng quản lý trình điều khiển và chẩn đoán phần cứng. Driver Genius cung cấp các chức năng thực hành như sao lưu trình điều khiển, phục hồi, cập nhật và loại bỏ cho người dùng máy tính. Nếu bạn thường cài đặt lại Hệ điều hành, bạn có thể không quên những kinh nghiệmcủa việc tìm kiếm tất cả các xung quanh cho tất cả các loại trình điều khiển. Nếu không may bạn đã bị mất đĩa CD driver của bạn, việc tìm kiếm sẽ được nhiều phiền hà và tốn thời gian. Bây giờ với chức năng sao lưu driver của Driver Genius, bạn có thể sao lưu...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 430
 • 05042011
  Đôi khi chỉ chạy một hệ điều hành thôi vẫn là chưa đủ vì biết đâu đấy, có lúc bạn lại cần tính năng của một hệ điều hành nào đó, hoặc cần chạy một chương trình chỉ có trên hệ điều hành khác thôi chẳng hạn. Vậy bạn sẽ làm gì? Cài đặt tất cả lên chiếc máy tính của mình và khi nào cần thì khởi động lại để chuyển hệ điều hành sao? Thế quá tốn thời gian và mất công. Có một giải pháp đơn giản hơn: máy ảo.
  Phần mền Virtualbox-picture
  VirtualBox | Phần mềm tạo máy tính ảo

  Nếu đã từng nghe về VMware hay VirtualPC...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 665
 • 05042011
  Memory Improve Master là một phần mềm thông minh và dễ dàng sử dụng được thiết kế để tối ưu và quan sát bộ nhớ hệ thống. Nó sẽ giải phóng và nén lại bộ nhớ để làm cho các tiến trình chạy nhanh và "ngốn" RAM ít hơn bình thường. Các tính năg mạnh mẽ bao gồm khả năng xem và giám sát các luồn dữ liệu trong bộ nhớ RAM, mức sử dụng của bộ nhớ đệm và CPU theo thời gian thực, thiết đặt các tham số tối ưu RAM, hiển thị các tiến trình trên máy của bạn, ...
  Phần mền Memory-improve-master-6-1-2-366
  Memory Improve Master 6.1.2.366...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 386
 • 05042011
  Nếu bạn chưa có và đang cần một phần mềm “tút” ảnh chân dung thì hãy thử dùng PhotoInstrument vì ngoài những tính năng như những phần mềm cùng loại, PhotoInstrument còn có thêm những công cụ giúp bạn trang điểm lại diện mạo cho đẹp hơn.

  Bạn đã từng biết đến một số phần mềm chuyên làm mịn hình ảnh, đặc biệt là ảnh chân dung, như Stepok Digital Image, Neat Image, Corel Knockout... PhotoInstrument có những tính năng hoàn toàn tương tự, nhưng có phần đặc biệt hơn vì bạn có thể “make up” khuôn mặt cho thêm phần tươi tắn.

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 598
 • 05042011
  Picasa là một sản phẩm miễn phí của Google, là phần mềm xem, xử lý, chia sẻ (web, email và in ấn) và quản lý tập tin hình ảnh tối tân và tiện lợi. Picasa với kỹ thuật tìm kiếm và indexing của Google, những ảnh chụp kỹ thuật số của bạn nằm rải rác trong máy tính của bạn trở nên dễ dàng quản lý và chia sẻ. Hơn thế nữa hòan toàn miễn phí.

  Sơ lược tính năng:
  Xem ảnh: duyệt và xem ảnh dạng thumbnails, và chi tiết … như những trình duyệt ảnh.
  Phần mền Picasa-3-8-0-build-117-291
  Picasa 3.8.0 Build 117.29...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 391
 • 05042011
  Audio Edit Magic là phần mềm thu, phối âm, chỉnh sửa và tạo các hiệu ứng âm thanh. Hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh như: WAV; MP3, MP2; Ogg; WMA; CDA... Tương thích mọi Windows.
  Phần mền Audio-edit-magic-7-6-0-73
  Audio Edit Magic 7.6.0.73 | Thu âm, phối âm, chỉnh sửa âm thanh

  Với Audio Edit Magic bạn có thể:
  - Mở, tạo và nhớ các files audio trong bất kỳ định dạng nào (Cũng có thể nhớ bất kỳ phần nào của một file được loaded tới ổ đĩa như là một file mới).
  - Hiển thị loại hình dữ liệu âm...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 473
 • 05042011
  VueScan là phần mềm quét ảnh nổi tiếng nhất thế giới, được sử dụng rộng rãi bởi các nhiếp ảnh gia, người sử dụng tại nhà, các dịch vụ scan ảnh và các tổ chức. VueScan là chương trình scan làm việc với các máy quyét màn hình phẳng và máy quyét phim để sản xuất những ảnh quyét có độ chính xác và độ cân bằng về màu sắc tuyệt vời. Chương trình rất dễ sử dụng và cũng có những tính năng cải tiến cho việc khôi phục những màu sắc đã bị mờ, scan hàng loạt và các tính năng khác sử dụng cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 562
 • 05042011
  My Autoplay là 1 công cụ chuyên nghiệp để tạo ra phần mềm ứng dụng cho nền tảng Microsoft Windows một cách nhanh hơn và dễ dàng hơn , thích hợp nhất để tạo menu autorun, thuyết trình tương tác, các ứng dụng đa phương tiện, đĩa CD phần mềm, danh mục CD, các bài thuyết trình CD, album ảnh CD, slide-show, E -Sách, CD và đĩa CD danh thiếp quảng cáo mà không có kỹ năng lập trình. Nó là một công cụ thiết yếu cho các công ty phần mềm, các nhà bán lẻ, các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, tiếp thị và PR chuyên nghiệp. Nhưng bạn có thể sử dụng công cụ này tại nhà để tạo ra gia đình - cưới album hoặc video gia...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 459
 • 05042011
  ImTOO Video Converter Ultimate là chương trình chuyển đổi video dễ dàng và nhanh chóng có thể chuyển đổi giữa các video HD như H.264/MPEG-4 AVC, AVCHD (*. m2ts, *. tấn), MKV, WMV HD, MPEG2/MPEG-4 TS HD Video, chuyển đổi video từ HD sang SD, chuyển đổi định dạng video chung như AVI, MPEG-4, WMV, DivX, H.264/AVC , trích xuất file âm thanh hoặc hình ảnh từ video, và thậm chí tạo video từ hình ảnh.
  Phần mền Imtoo-video-converter-ultimate-6-5-2-0214
  ImTOO Video Converter Ultimate 6.5.2.0214 | Chuyển đổi video dễ dàng...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 516
 • 05042011
  Revo Uninstaller là một tiện ích miễn phí được đổi mới giúp gỡ bỏ các chương trình. Revo Uninstaller không chỉ thay thế cho trình Add/Remove thông thường của Windows mà còn gồm các công cụ khác giúp bạn quét sạch hệ thống Windows.
  Phần mền Revo-uninstaller-pro-2-5-1
  Revo Uninstaller Pro 2.5.1 | Gỡ bỏ mọi gốc rễ của phần mềm đã cài đặt

  Với "Hunter mode" ("Chế độ săn lùng") có một không hai, nó đem lại cho bạn những cách giải quyết thật đơn giản, dễ sử dụng nhưng thật hiệu quả và mạnh mẽ để quản lí (uninstall,...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 619
 • 05042011
  iCare Data Recovery Software là một phần mềm khôi phục dữ liệu cho phép bạn thực hiện các thao tác "undelete, unformat, undo shift+delete" để lấy lại file từ ổ cứng được định dạng. Chương trình này khá hữu ích khi bạn vô tình định dạng ổ cứng, xóa phân vùng, làm trống thùng rác, hay bị mất ảnh từ thẻ SD máy ảnh kỹ thuật số, mất file từ thẻ nhớ, flash, ổ cứng ngoài. Với công nghệ tìm kiếm file sâu nhất, bạn có thể khôi phục các file bị mất thậm chí là bị mất bởi các tiện ích phục hồi dữ liệu khác

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 545
 • 05042011
  Total Commander cung cấp cho bạn giao diện 2 panel, cung cấp đầy đủ các phím tắt của Windows và của NC, có hỗ trợ nén và giải nén tích hợp, FTP, …

  Ngoài ra bản này còn được kèm thêm nhiều tiện ích hữu dụng như Tweak TC, AlkeaPad, 7Zip, IEView, SWFView, ISO, ListDOC, … giúp cho bạn có thể làm tất cả mọi việc trong 1 phần mềm này.
  Phần mền Total-commander-7-56a-final
  Total Commander 7.56a Final | Phần mềm quản lí file chuyên nghiệp

  Total Commander được đánh giá là tiện ích quản lí file và thư...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 808
 • 05042011
  Wondershare Photo Recovery là một phần mềm phục hồi mạnh mẽ cho người dùng để phục hồi hình ảnh, video và các file âm nhạc vô tình bị mất từ máy tính, ổ USB, máy ảnh kỹ thuật số và phương tiện lưu trữ khác. Nó giúp bạn khôi phục tất cả các hình ảnh quý giá và những kỷ niệm ngọt ngào từ tất cả các tình huống mất dữ liệu!
  Phần mền Wondershare-photo-recovery-2-1-0
  Wondershare Photo Recovery 2.1.0 | Phần mềm phục hồi hình, video, nhạc bị mất

  Tất cả các thiết bị hỗ trợ:
  Điện thoại di động, SD card, đĩa...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 446
 • 05042011
  Tăng tốc cho cỗ máy già nua giống như câu chuyện muôn thủa đối với người dùng máy tính. Rất nhiều công cụ tăng tốc máy tính đã ra đời, nhưng hầu hết số phần mềm này đều yêu cầu người dùng phải móc hầu bao để có thể tối ưu cỗ máy của mình.

  System Speed Booster phiên bản Free dành cho mục đích phi lợi nhuận là một sản phẩm hấp dẫn mà các bạn nên thử qua để biết rằng phần mềm miễn phí không phải lúc nào cũng kém.
  Phần mền System-speed-booster-2-8-4-6-3
  System Speed Booster 2.8.4.6 | Công cụ miễn phí tăng...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 597
 • 05042011
  7-Zip được đánh giá là tiện ích nén và giải nén miễn phí tốt nhất hiện nay. Thậm chí khi so sánh với các phần mềm thương mại nổi tiếng như WinRAR hay WinZip thì 7-Zip cũng không hề thua kém. Tính năng tốt, tích hợp vào menu Context (menu khi nhấn chuột phải) cùng với giao diện trực quan khiến 7-Zip trở nên rất dễ sử dụng.

  7-Zip có thể đọc được hầu hết các loại file nén hiện nay, bao gồm cả Zip, RAR, tg, gz, … Ngoài ra, 7-Zip còn hỗ trợ nén định dạng 7z của riêng nó, mà theo như so sánh thì tỉ lệ nén của nó còn cao hơn nhiều so với nén định dạng Zip bằng WinZip. 7-Zip có hỗ trợ tạo file...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 586
 • 05042011
  Nitro PDF Professional là ứng dụng tạo và chỉnh sửa PDF chất lượng cao với chi phí thấp mang toàn bộ sức mạnh PDF đến với mọi người. Ngoài các tính năng cơ bản, Nitro PDF Professional còn bao gồm hàng loạt các chức năng hàng đầu cho việc biên tập PDF, mở ra chân trời mới cho những người dùng hiện tại hay mới làm quen với PDF.
  Phần mền 00176df8j

  Nitro PDF Professional được xây dựng để trở thành sản phẩm PDF hoàn thiện cho công việc kinh doanh , kết hợp mức giá cạnh tranh với các tính năng mạnh mẽ mang đến cho người dùng sức mạnh...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 522
 • 05042011
  Phần mền 35lcglf
  Internet Download Accelerator lets you to noticeably increase the speed of file download from the Internet using HTTP, HTTPS and FTP protocols. The acceleration is achieved by splitting a file being downloaded into several parts and downloading these parts at the same time. Internet Download Accelerator resumes broken downloads from where they left off from both HTTP, HTTPS and FTP servers. To increase usability Internet Download Accelerator integrates with Internet Explorer, Firefox, Mozilla, Opera, Nescape and others, replacing the...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 582
 • 05042011
  GomPlayer là một trong những chương trình nghe nhạc miễn phí tốt nhất hiện nay. Nó có thể chơi được hầu hết tất cả mọi định dạng nhạc mà bạn không phải cài đặt thêm codec gì cả, chúng đã được kèm sẵn bên trong rồi.

  Tất nhiên nếu cần thiết GomPlayer cũng có thể sử dụng codec đã được cài vào máy tính. GomPlayer có thể chơi được những file nhạc bị hỏng. Bạn có thể sẽ thấy rất tuyệt nếu dùng GomPlayer để chơi các file nhạc trên mạng trong lúc chúng đang được download về. Giao diện đơn giản, dung lượng nhẹ nhưng chức năng mạnh mẽ là những yếu tố khiến GomPlayer nổi tiếng trong các phần mềm...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 479
 • 05042011
  Phần mền Box-ds-260x385
  Uniblue DriverScanner 2011 – phiên bản mới nhất của phần mềm tự động tìm kiếm và cập nhật phiên bản mới nhất các phần cứng trên máy tính. Đây là một phần mềm rất cần thiết cho máy tính. Phần mềm sẽ quét các phần cứng trên máy tính của bạn, sau đó đưa ra những thông tin về các phần mềm điều khiển (driver) đã quá cũ và đưa ra bản Update cho bạn download về sử dụng.

  Phần mềm này cũng giúp bạn tạo ra bản sao lưu driver trên máy tính, sau khi cài lại windows, bạn chỉ cần restore lại mà không...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 558
 • 05042011
  Phần mền 32719634
  This release offers drayverpaki for all types of Windows operating systems and software for integrating them into the distribution.
  System requirements: Installed on a computer running Windows 2000 / XP / 2003 / Vista / 7

  Ext. Information:
  - Not necessarily those drayverpaki integrate into the distribution windows.
  - You can bet these drivers manually after installing windows.
  1) in the properties of the device you want to install the driver in the line “device instance ID”...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 394
 • 05042011
  Phần mền Hetman_uneraser-1
  Hetman Data Recovery – a software package for data recovery. The package includes Hetman Uneraser and Hetman Photo Recovery. Utility restore not only data accidentally deleted files, but the information lost after formatting the hard drive, memory cards and USB flash drives.

  Hetman Photo Recovery – a program to recover accidentally deleted digital photos. Utility restore not only the photos removed from the Recycle Bin “(” Recycled Bin “) or without the use of (” Shift “+” Del “), but...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 427
 • 05042011
  Phần mền 12430x285
  Virtual CloneDrive works and behaves just like a physical CD/DVD drive, however it exists only virtually. Image files generated with CloneDVD or CloneCD can be mounted onto a virtual drive from your hard-disk or from a network drive and used in the same manner as inserting them into a normal CD/DVD drive.

  Features

  * Supports all common image formats such as ISO, BIN, CCD
  * Supports up to 8 virtual drives at the same time
  * Easy to use – just double-click an image file to...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 384
 • 05042011
  Windows File Protection là một tính năng trong Windows nhằm bảo vệ các file hệ thống và chống thay thế – gỡ bõ các file đó ra khỏi máy tính. Tính năng này bảo vệ các file có phần mở rộng dll, ocx, và sys trong Windows. Tuy nhiên, một số hacker dựa vào tính năng này để tạo ra những file virus lây lan, phá hủy và đánh cắp thông tin hệ thống mà rất ít phần mềm nào có thể gỡ bỏ triệt để được.
  Phần mền Remove-with-Batch
  Remove With Batch là một phần mềm Portable gọn nhẹ giúp bạn thay thế và xóa những file hệ thống không cần...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 606
 • 04042011
  Fast and Reliable Disaster Recovery & System Migration – P2P, P2V, V2P, V2V. StorageCraft ShadowProtect Desktop Edition will create an automatic online backup of your entire system including the operating system, applications, personal settings and data. Complete disaster recovery of your PC or laptop in minutes. ShadowProtect provides a simple view to restore or update files and folders to your existing backup images. Automatically save online backup images to USB, FireWire, NAS or any network location. ShadowProtect Desktop Edition provides fast and reliable disaster recovery, data protection...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 389
 • 04042011
  Defined CPU Affinity là phần mềm cho phép tùy chỉnh số lượng nhân CPU xử lý cho một phần mềm xác định trước. Sau khi chạy chương trình, chọn phần mềm muốn sử dụng với nhiều CPU để xử lý nhanh hơn, sau đó chọn số nhân muốn sử dụng rồi nhấn nút Run Program
  Phần mền RunWithAffinity
  Bạn có thể lưu lại các thiết lập cho ứng dụng đang chọn bằng cách nhấn nút Create Shortcut. Mặc định shortcuts được tạo sẽ hiển thị tại Desktop, tuy nhiên bạn cũng có thể thay đổi ở mục ShortCut Folder.
  Phần mềm này tương thích với Windows...

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 1129
 • 04042011
  ThrottleStop là một phần mềm được thiết kế dành riêng cho các CPU Intel, nhằm tối ưu hóa xung nhịp và chế độ xử lý của CPU.
  Phần mền Main-Interface_thumb
  Một hộp thoại cảnh báo ngay từ lần đầu tiên khi bạn sử dụng chương trình. Giao diện chính cung cấp các tùy chọn để nâng cao hiệu suất, bao gồm 4 chế độ. Các tính năng clock cho Modil, Chipset.
  Nhà sản xuất đề nghị nên cung cấp một nguồn điện ổn định và KHÔNG NÊN SỬ DỤNG PIN laptop khi đang chạy phần mềm này.

  by Admin - Comments: 0 - Xem: 2361
 

Đang truy cập Diễn Đàn này: Không
Người Điều Hành

Không

Permissions in this forum:

Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Legend
 • Bài viết mới Bài viết mới
 • Bài viết mới [được ưa thích] Bài viết mới [được ưa thích]
 • Bài viết mới [đã bị khoá] Bài viết mới [đã bị khoá]
 • Không có bài viết mới Không có bài viết mới
 • Không có bài viết mới [được ưa thích] Không có bài viết mới [được ưa thích]
 • Không có bài viết mới [đã bị khoá] Không có bài viết mới [đã bị khoá]
 • Thông báo Thông báo
 • Chú ý Chú ý
 • Global announcement Global announcement