Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Kinh nghiệm mở quán cafe thành công

Go down

17092014

Bài gửi 

Kinh nghiệm mở quán cafe thành công Empty Kinh nghiệm mở quán cafe thành công
Bạn đang khát khao thực hiện kinh doanh quán cà phê. Một ý tưởng đang bùng cháy và bạn muốn nó thành hiện thực. Kinh doanh đột phá và có tính ứng dụng cao sẽ giúp bạn nhanh chóng thu hồi vốn và đạt lợi nhuận nhất.
Mục tiêu kinh doanh:
Bạn phải phác thảo chi tiết mục tiêu kinh doanh quán cafe của bạn một con số chính xác, đó là lợi nhuận đạt được trong 3 tháng đầu, 1 năm, 2 năm, 3 năm… Dù biết chắc chắn con số có thể sẽ không giống như bạn đặt ra, nhưng đặt mục tiêu giúp bạn đứng vững trước những khó khăn, và những phát sinh bất ngờ.
Hãy trang bị cho mình một chút kiến thức về quản trị.
Không cần phải trải qua một quá trình đào tạo bài bản, phức tạp, đôi khi là vô ích, bạn chỉ cần trang bị cho mình những kiến thức quản trị cơ bản.
Kiến thức quản trị có thể đến từ việc bạn đọc những cuốn sách về quản trị, hay đơn giản chỉ là hỏi ý kiến những người đã có kinh nghiệm, mà tốt nhất là cả hai. Điều này sẽ giúp bạn lập kế hoạch kinh doanh rõ ràng hơn rất nhiều, không còn phải dò dẫm từng bước một, ứng phó tốt hơn khi phải đối mặt với những tình huống bất lợi. Bạn sẽ dễ dàng trả lời nhưng câu hỏi hóc búa liên quan đến chi phí mở quán café, phải quản lý nhân viên ra sao, quan tâm đến khách hàng như thế nào, marketing là gì, làm sao để tiến hành marketing, khả năng phát triển của quán ra sao…
Thuê mặt bằng
Mặt bằng luôn là yếu tố tiên quyết cho việc thành công của quán café. Khi có ý tưởng và phong cách của quán, các bạn nên chú ý tìm địa điểm đặt quán sao cho phù hợp.
Ví dụ: Café dành cho công sở thì địa điểm đặt phải ở gần các cơ quan, công ty và các trung tâm nơi mà các nhân viên văn phòng thường đi qua hay là nơi dễ dàng để gặp gỡ khách hàng.
Kinh nghiệm mở quán cafe thành công Images?q=tbn:ANd9GcTkDJFKpyUl6Rj3XgglojQf7tH4MNyz79Z_RIIMfKIGmzlkVu7eBw

http://bonnuocdaithanh.com/bonnuoc/g73_1.htm
avatar
cuatu2

Tổng số bài gửi : 90
Join date : 19/12/2013

Về Đầu Trang Go down

- Similar topics
Share this post on: redditgoogle

Kinh nghiệm mở quán cafe thành công :: Comments

avatar

Bài gửi on Wed Sep 17, 2014 8:40 am  cuatu2

Bản thân phải am hiểu cà phê
Đầu tiên, hãy tự rèn luyện bản thân mình với các công việc pha cà phê, trà hoặc bất kỳ đồ uống nào quán bạn có. Hãy hiểu biết những gì bạn đang bán, học hỏi tất cả về cà phê, từ đặc tính của cây, các giống cà phê, tên các trang trại, kiểu cốc và cách pha thường dùng. Sau đó, hãy chia sẻ kiến thức và niềm đam mê của mình với nhân viên. Vì nếu họ không có đam mê như bạn, họ sẽ không thể dốc hết sức làm việc.
Kinh nghiệm mở quán cafe thành công Images?q=tbn:ANd9GcSmcvB-pU4bmq6mFZrZ3QEAa245lNIkXmTbw-TQOUuEQBHEVBKckw

https://encrypted-tbn1.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcSmcvB-pU4bmq6mFZrZ3QEAa245lNIkXmTbw-TQOUuEQBHEVBKckw

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết