Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Affiliates
free forum


Phần mền Học Tiếng Việt 1

Go down

02042011

Bài gửi 

Phần mền Học Tiếng Việt 1 Empty Phần mền Học Tiếng Việt 1
Phần mền Học Tiếng Việt 1 Hocvan_hopbao1
Phần mền Học Tiếng Việt 1 HTV11
- Hỗ trợ và mô phỏng việc học, viết và phát âm toàn bộ bảng 29 chữ cái tiếng Việt hiện đại theo chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo và nhà nước Việt Nam.
- Mô phỏng và hỗ trợ học cách viết chữ cho toàn bộ bảng chữ cái tiếng Việt theo cả 2 kiểu: chữ viết hoa và chữ viết thường. Mô phỏng chính xác theo mẫu chữ viết mới của Bộ Giáo dục Đào tạo do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành.

- Thu âm và hỗ trợ việc học phát âm và đánh vần toàn bộ các âm vần chính của tiếng Việt dựa trên bộ sách giáo khoa tiếng Việt bậc tiểu học do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành theo chương trình môn học tiếng Việt đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Bộ dữ liệu âm vần bao gồm 173 âm vần tiếng Việt chính, hơn 500 bức tranh và 1000 từ khóa đã được ghi âm với giọng chuẩn Hà Nội.
- Hỗ trợ việc học nhận biết và phát âm các thanh dấu (huyền, sắc, hỏi, ngã, nặng) trong tiếng Việt chuẩn.
- Bộ dữ liệu dấu bao gồm cách đọc 11 nguyên âm tiếng Việt với toàn bộ 6 âm dấu tiếng Việt chính đã được thu âm kèm thêm một bộ dữ liệu từ khóa lớn (trên 1000 từ khóa kèm tranh) dùng để hỗ trợ học dấu tiếng Việt.
- Hỗ trợ giáo viên giảng dạy trực tiếp môn Tiếng Việt phần âm vần của bậc Tiểu học, tương thích hoàn toàn với chương trình tiếng Việt lớp 1 của các nhà trường tiểu học Việt Nam.
- Xây dựng các bài mô phỏng chính xác việc học và giảng dạy phần âm vần tiếng Việt, phát âm, ghép âm, học đọc, học viết chữ, học dấu tiếng Việt.
- Tất cả các bài học đều có 2 chế độ làm việc: chế độ dành cho học sinh học, ôn luyện và chế độ dành cho giáo viên hướng dẫn giảng dạy.
HỌC TIẾNG VIỆT 1 được thiết kế dành riêng cho Học sinh học tập và Giáo viên giảng dạy tiếng Việt lớp 1 trong nhà trường Tiểu học của Việt Nam.

HỌC TIẾNG VIỆT 1 mô phỏng tất cả các bài học trong sách Tiếng Việt Lớp 1, phần Học âm vần với:

- Toàn bộ 103 bài học của sách giáo khoa đã được mô phỏng một cách chính xác và hoàn chỉnh trên máy tính với đầy đủ tất cả các phần học tương ứng bao gồm học phát âm, tập đọc từ khóa, tập viết chữ, tập đọc theo bài, tập nói và nghe kể chuyện.

- Các từ khóa, bài đọc, tập nói và kể chuyện đều được mô tả bằng hình ảnh rõ nét và sinh động. Hơn 1000 bức tranh lớn, đẹp, rõ nét và phù hợp với nội dung bài học đã được sưu tầm và đưa vào bài học như một tư liệu không thể thiếu của bài học.

- Các âm vần, từ khóa, bài tập đọc đều đã được ghi âm, phục vụ tốt nhất cho việc học tập và giảng dạy trên lớp.

- Toàn bộ gần 500 bài luyện tập viết chữ theo Sách giáo khoa đã được mô phỏng chính xác trên máy tính, mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho giáo viên khi giảng dạy phần kiến thức này.

- Phần mềm định hướng cho người dùng là giáo viên và học sinh trong nhà trường. Giáo viên sử dụng phần mềm để giảng dạy trực tiếp trên lớp. Học sinh sử dụng để học và ôn luyện ở lớp cũng như ở nhà.
Link dowloard :http://www.schoolnet.vn/download/Hocvan/HocVanTiengViet_Demo_Setup.exe
* Nếu quý thầy cô thắc mắc thì xin liên hệ qua số 01298698335 yahoo chat pltankhoi hoặc gmail : tankhoi.cntt@gmail.com
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 261
Join date : 20/03/2011
Age : 27
Đến từ : Bình Dương

https://giaitricntt.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Share this post on: diggdeliciousredditstumbleuponslashdotyahoogooglelive

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết